/images/config/eidailogo_1706886422.png

CÁCH CHỌN SÀN PHÙ HỢP CHO CĂN PHÒNG

08-05-2024

Hiện nay xu hướng trang trí nội thất đã có nhiều thay đổi. Ngoài việc tập trung vào chất lượng của sản phẩm, của vật liệu, người dùng còn quan tâm đến cả tính thẩm mỹ. Chính vì thế, hạng mục sàn luôn được người dùng quan tâm nhiều. Ngoài các vật liệu truyền thống như gạch men thì giờ đã dần nhường chỗ cho ván sàn gỗ. Trên thị trường hiện nay không khó để người dùng có thể lựa chọn cho mình được một loại sàn gỗ ưng ý về chất lượng, mẫu mã cũng như đặc tính vượt trội.

Dưới đây chúng tôi có một số lưu ý khi lựa chọn sàn cho không gian ngôi nhà bạn.

1. Phòng khách

Phòng khách là một trong những khu vực lớn nhất trong nhà, và ấn tượng về căn phòng thay đổi rất nhiều chỉ bằng cách thay đổi sàn. Đây cũng là nơi bạn dành nhiều thời gian nhất trong ngày, vì vậy cả thiết kế và chức năng đều quan trọng khi lựa chọn sàn. Vật liệu lát sàn được sử dụng phổ biến nhất trong phòng khách là sàn gỗ (sàn gỗ tự nhiên nguyên khối, sàn gỗ kỹ thuật tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp)

Giữa sàn gỗ tự nhiên và sàn công nghiệp, bạn nên xem xét vật liệu sàn phù hợp với mình. Sàn nhà vững chắc với sự ấm áp và mùi hương của gỗ được khuyến khích cho những ai muốn thư giãn trong phòng khách.

Tuy nhiên, một số sàn gỗ tự nhiên nguyên khối không thể sử dụng được hệ thống sưởi ấm dưới sàn, vì vậy nếu bạn muốn sử dụng hệ thống sưởi dưới sàn, bạn cần kiểm tra trước.

2. Nhà bếp

Khi nói đến sàn nhà bếp, điều quan trọng là phải có khả năng chống nước và dễ lau chùi.

Nếu nhà bếp của bạn được kết nối với phòng khách, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sàn công nghiệp kết hợp chức năng và thiết kế. Trên hết, nếu bạn coi trọng kết cấu và mùi hương của gỗ, bạn nên chọn sàn gỗ tự nhiên hoặc sàn gỗ kỹ thuật tự nhiên.

3. Phòng ngủ

Đây là không gian thích hợp để sử dụng sàn gỗ bởi đặc tính của nó là không gian nghỉ ngơi và làm việc. Sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ kỹ thuật tự nhiên - nơi bạn có thể cảm nhận được sự ấm áp của gỗ rất thích hợp cho phòng ngủ. Tuy nhiên, sàn gỗ tự nhiên mềm mại và dễ bị xước, vì vậy phải cẩn thận khi đặt đồ nội thất. Cần phải đưa ra các biện pháp như gắn đệm vào đế chân sản phẩm nội thất hoặc đệm dày vào chân giường. Hãy chắc chắn rằng sàn nhà được bảo vệ tốt và các chân kê đồ tránh dùng bằng kim loại.

Tin xem nhiều nhất

Tin nội bộ

2024-07-06

SÀN GỖ KỸ THUẬT OLEFIN CỦA EIDAI KHÁC VỚI SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP TRÊN THỊ TRƯỜNG NHƯ THẾ NÀO?

2024-05-02

CÔNG TY TNHH EIDAI VIỆT NAM ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CHỨNG NHẬN ISO 9001:2015 BỞI KNA CERT THÁNG 7/2023

2024-02-03