/images/config/eidailogo_1706886422.png

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Eidai Việt Nam - nơi hội tụ của những sản phẩm sàn gỗ đặc biệt với chất lượng cao, mang đẳng cấp và sự tinh tế đến từ Nhật Bản.

VỀ CHÚNG TÔI
Lịch sử hình thành

Thương hiệu Eidai được hình thành từ năm 1946 có trụ sở chính tại Nhật Bản với bề dày kinh nghiệm gần 80 năm, Eidai hoạt động trong các lĩnh vực : sản xuất cửa, cầu thang, sàn gỗ, tủ bếp, bồn rửa mặt, ... Được đánh giá là 1 trong những thương hiệu nội thất đứng đầu Nhật Bản.

  • Năm 2011 được sự chấp thuận và đầu tư từ phía tập đoàn Eidai Nhật Bản đã đầu tư mở rộng xây dựng thêm một nhà máy sản xuất sàn gỗ tại KCN Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam, Việt Nam với mục tiêu nâng cao sản lượng và chất lượng để đáp ứng tiêu dùng cho ngành xây dựng tại Nhật Bản.
  • Sau nhiều năm hoạt động, Eidai Việt Nam bắt đầu tìm hiểu và tiếp cận thị trường Việt Nam. Qua kết quả điều tra, Eidai Việt Nam nhận định rằng sản phẩm sàn gỗ Eidai có tiềm năng phát triển tại thị trường Việt Nam. Chính vì thế từ năm 2018, được sự đồng ý của phía tập đoàn Eidai, sản phẩm sàn gỗ bắt đầu được bán ra thị trường Việt Nam và nhận nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.
  • Mở rộng mục tiêu phát triển mặt hàng sàn gỗ nói chung và các sản phẩm của Eidai khác nói riêng tại thị trường Việt Nam, thì mới đây Eidai Việt Nam - Chi nhánh Hà Nội đã được thành lập và sẽ chính thức đi vào hoạt động từ tháng 02/2024, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, cao cấp nhất, đặc biệt nhất và trải nghiệm thú vị nhất.
Sản phẩm và công nghệ

Chúng tôi tự hào giới thiệu đến khách hàng bộ sưu tập sản phẩm đa dạng:

  • 1. Sàn gỗ kỹ thuật tự nhiên: Lớp plywood + lớp gỗ quý tự nhiên mang đến sự ấm áp và sang trọng, sản phẩm là sự lựa chọn lý tưởng cho không gian sống lành mạnh, an toàn cho sức khỏe và mang tính thẩm mỹ cao.

  • 2. Sàn gỗ kỹ thuật Olefin: Đây là dòng sản phẩm chủ lực của chúng tôi, được kết hợp giữa Plywood nhập khẩu + MDF + giấy Olefin của Nhật Bản tạo ra 1 sản phẩm có độ chống ẩm cực tốt, thân thiện môi trường, và có khả năng kháng khuẩn trong 24h.
  • 3. Sàn gỗ tự nhiên: Đối với những người ưa thích vẻ đẹp tự nhiên và ấm áp, dòng sản phẩm này mang lại sự gần gũi với thiên nhiên mà không làm giảm đi tính ứng dụng và tiện ích.
Cam kết chất lượng và dịch vụ

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo sự an toàn sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường và tuân thủ mọi tiêu chuẩn ngành công nghiệp. Với sự đổi mới không ngừng và tâm huyết trong từng sản phẩm, Eidai Việt Nam sẵn sàng là tối tác đáng tin cậy, mang lại không gian sống và làm việc hiện đại, sang trọng và bền vững cho khách hàng trên toàn thế giới. Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn để đảm bảo rằng mọi nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng một cách hoàn hảo.

Xuất khẩu và thị trường

Không chỉ tập chung vào thị trường nội địa và Nhật Bản, chúng tôi đang trong quá trình xúc tiến để sớm đưa sản phẩm ra thị trường Mỹ, và tương lai sẽ là 1 số khu vực các nước khác có nền kinh tế phát triển. Điều này giúp Eidai không ngừng phát triển và đồng thời góp phần tạo dựng uy tín của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất sàn gỗ trên thế giới.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, và mong rằng bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp tại Eidai Việt Nam.