/images/config/eidailogo_1706886422.png

CÔNG TY TNHH EIDAI VIỆT NAM ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CHỨNG NHẬN ISO 9001:2015 BỞI KNA CERT THÁNG 7/2023

03-02-2024

Công ty TNHH Eidai Việt Nam là công ty có 100% vốn đầu tư Nhật Bản, được thành lập vào tháng 5 năm 2011 tại KCN Đồng Văn II, Phường Duy Minh, Thị Xã Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam. Công ty TNHH Eidai Việt Nam sản xuất 3 dòng sản phẩm chính là: Sàn gỗ tự nhiên, Sàn gỗ kỹ thuật tự nhiên, Sàn gỗ kỹ thuật Olefin. Các sản phẩm này được phân phối chủ yếu tại thị trường Nhật Bản.

Eidai Việt Nam chú trọng đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại và xây dựng quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn kỹ thuật của Nhật Bản với phương châm mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng.

Kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển, nhu cầu cuộc sống của con người được nâng cao. Người tiêu dùng này nay theo đuổi cuộc sống hòa hợp với thiên nhiên. Eidai tin rằng sự giàu có thực sự nằm ở việc hiện thực hóa một lối sống tốt hơn với đồ gỗ.

Eidai Việt Nam cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình để đáp ứng sự mong đợi và yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001 là một bước đi chiến lược của công ty. Eidai đã lựa chọn sử dụng dịch vụ đánh giá chứng nhận ISO 9001:2015 của KNA CERT.

Thành công đạt chứng nhận ISO 9001 đã mang lại nhiều lợi ích cho Eidai:

Tăng cường uy tín và lòng tin: Chứng nhận ISO 9001 giúp xác nhận sự đáng tin cậy và chất lượng của Eidai Việt Nam trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ. Khách hàng và đối tác có thể tin tưởng vào sự cam kết đáng giá và uy tín của công ty.

Nâng cao sự hài lòng của khách hàng: Áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001 giúp Eidai Việt Nam tăng cường khả năng đáp ứng yêu cầu của khách hàng và cải thiện sự hài lòng của họ. Quy trình quản lý chất lượng đảm bảo rằng sản phẩm và dịch vụ đáp ứng đúng thời gian và chất lượng được cam kết.

Cải thiện quy trình hoạt động: Tiêu chuẩn ISO 9001 đòi hỏi công ty phải xác định, theo dõi và cải thiện liên tục các quy trình hoạt động. Điều này giúp Eidai Việt Nam tối ưu hóa hiệu quả và hiệu suất, giảm thiểu rủi ro và lỗi, đồng thời tăng cường khả năng cạnh tranh và phát triển bền vững.

Chung tay xây dựng tương lai vững mạnh:Chứng nhận ISO 9001 là một bước tiến quan trọng của Eidai Việt Nam trong việc thể hiện cam kết đem lại chất lượng và giá trị cao nhất cho khách hàng và đối tác. Đồng thời, công ty cũng đóng góp tích cực vào việc xây dựng một nền kinh tế và xã hội vững mạnh

Tin xem nhiều nhất

Tin nội bộ

2024-07-06

CÁCH CHỌN SÀN PHÙ HỢP CHO CĂN PHÒNG

2024-05-08

SÀN GỖ KỸ THUẬT OLEFIN CỦA EIDAI KHÁC VỚI SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP TRÊN THỊ TRƯỜNG NHƯ THẾ NÀO?

2024-05-02