/images/config/eidailogo_1706886422.png

Tiêu chuẩn SIAA

Sàn gỗ cao cấp Eidai Nhật Bản đạt chứng nhận SIAA bởi Hội công nghệ sản phẩm kháng khuẩn, kháng Virus. Với chức năng này sẽ làm giảm số lượng vi khuẩn, Virus bám trên bề mặt sản phẩm đến 99% trong vòng 24 giờ. Bảo vệ tối đa cho làn da và sức khỏe của người sử dụng.

 

SIAA là gì?

 SIAA là cụm từ viết tắt của "Social of Industrial - Technology for Antimicrobial Articles"- Hội đồng Quốc tế phát triển bền vững công nghệ sản phẩm kháng khuẩn, được thành lập vào năm 1998 là một tổ chức các nhà sản xuất, cơ quan kiểm tra và các phòng thí nghiệm với mục đích cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm có tính năng kháng khuẩn/kháng Virus, được xử lý kỹ càng, phù hợp và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
SIAA được quản lý dựa trên các hướng dẫn do Bộ kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản (METI) đề xuất.

 


ISO 22196 Xử lý kháng khuẩn:

Dấu SIAA hiển thị trên sản phẩm được kiểm soát chất lượng và công bố thông tin theo hướng dẫn của Hội đồng Công nghệ sản phẩm kháng khuẩn, dựa trên kết quả đánh giá theo phương pháp ISO 22196.

 

 

 

 

ISO 21702 Xử lý kháng Virus:

Dấu SIAA hiển thị trên sản phẩm được kiểm soát chất lượng và công bố thông tin theo hướng dẫn của Hội đồng Công nghệ sản phẩm kháng khuẩn, dựa trên kết quả đánh giá theo phương pháp ISO 21702.